Phát triển
phần mềm

Dịch vụ
IT

Tư vấn
& Đào tạo

Sản phẩm Atlassian

BiPlus hướng đến mang lại giá trị cho khách hàng

BiPlus cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho việc thiết kế, vận hành hệ thống CNTT, phát triển phần mềm, quản lý và nâng cao hiệu quả công việc của các đội nhóm, đơn vị CNTT của doanh nghiệp.

AM HIỂU

Hiểu rõ bài toán, nhu cầu của khách hàng, nắm bắt hệ thống và nghiệp vụ chuyên môn để tư vấn được giải pháp và công nghệ phù hợp trong thời gian nhanh nhất, triển khai phát triển hiệu quả.

HIỆU QUẢ

Nỗ lực phân tích, tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất để hướng tới hiệu quả cao nhất cho dự án và các nhu cầu của khách hàng. Sử dụng công nghệ, quy trình và các giải pháp quản lý sản xuất để liên tục nâng cao hiệu quả dự án.

LINH HOẠT

Liên tục nâng cao năng lực linh hoạt để đáp ứng nhanh chóng với mọi yêu cầu, thay đổi từ khách hàng, tư vấn và đưa ra cho khách hàng lộ trình triển khai dự án tối ưu, nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro, tăng cường tương tác, hướng người dùng và cập nhật nhanh chóng.
Các dịch vụ của chúng tôi

Phát triển
phần mềm

Thiết kế, phát triển và vận hành phần mềm theo các nhu cầu, bài toán kinh doanh của từng khách hàng.

Dịch vụ
IT

Các dịch vụ hỗ trợ hoạt động CNTT và quản lý, tối ưu hiệu quả phát triển phần mềm của doanh nghiệp.

Sản phẩm
Atlassian

Phân phối bản quyền các công cụ phần mềm của Atlassian như Jira Software, Confluence, Bitbucket, Trello... và các dịch vụ kèm theo.
Gia công phần mềm theo yêu cầu

Kết hợp chuyên môn công nghệ và kiến ​​thức về ngành, hiểu bài toán kinh doanh của doanh khách hàng, BiPlus tư vấn giải pháp và phát triển các phần mềm theo yêu cầu một cách linh hoạt, nhanh chóng với chi phí và phương án thanh toán tối ưu, ít rủi ro.

Phát triển sản phẩm

BiPlus giúp khách hàng biến các ý tưởng thành sản phẩm với phương pháp phát triển phần mềm tinh gọn, có sản phẩm nhanh để thử nghiệm thị trường và người dùng, chi phí linh hoạt theo tốc độ phát triển sản phẩm, quá trình phát triển tiêu chuẩn đảm bảo xây dựng cho khách hàng portfolio sản phẩm hoàn chỉnh khi hoàn thành dự án. Đội ngũ chuyên môn cao từ Strategy Expert, Business Analyst, Project Manager đến các nhóm phát triển linh hoạt sẽ dẫn dắt và tư vấn khách hàng từ việc phân tích nhu cầu kinh doanh, xây dựng giải pháp, lộ trình phát triển sản phẩm cho đến khi chuyển giao, vận hành.

Software Prototyping

Khách hàng có ý tưởng kinh doanh hoặc chuẩn bị triển khai dự án phần mềm, việc cần làm là xây dựng bản mẫu để hình dung, đánh giá và ước tính nỗ lực đầu tư và phát triển để có thể xây dựng một kế hoạch thực hiện khả thi và hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng lập và tư vấn các khách hàng start-ups, cùng với hệ thống quản lý phát triển phần mềm Agile, BiPlus cung cấp dịch vụ phân tích, tư vấn thiết kê sản phẩm và xây dựng bản mẫu. Từ đó, đưa ra được đề xuất cho khách hàng về thiết kế giao diện và các chức năng của sản phẩm, chi phí đầu tư, lộ trình triển khai phù hợp với mục tiêu và nguồn lực của khách hàng.

Cung ứng nhân sự CNTT

Được thiết kế đa dạng để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng về chuyên môn, lĩnh vực, kinh nghiệm và thời gian, đáp ứng nhu cầu bổ sung nhân sự IT cho các dự án giúp khách hàng tạo được sự linh hoạt, chủ động và tối ưu chi phí.

Triển khai DevOps

Đội ngũ chuyên gia DevOps của BiPlus sẽ phối hợp cùng bộ phận vận hành và phát triển IT của khách hàng để phân tích, tư vấn và hỗ trợ triển khai áp dụng DevOps nhanh chóng. Các dịch vụ và giải pháp DevOps của chúng tôi dành cho các ứng dụng Serverless, cũng như các ứng dụng doanh nghiệp được đóng gói. Chúng tôi áp dụng tất cả các mã nguồn mở và các công cụ DevOps thương mại hành đầu để tự động hóa và tính toán hiệu năng cho toàn bộ Continuous Delivery Pipeline của khách hàng.

Thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO)

Cung cấp các dịch vụ thuê ngoài các quy trình kinh doanh như phát triển kinh doanh, tuyển dụng và quản lý nhân sự, vận hành, hành chính, đào tạo… cho các khách hàng offshore hoặc nearshore nhằm giảm chi phí, tăng tốc độ triển khai dự án/ thị trường, tăng khả năng cạnh tranh cũng như khả năng tập trung phát huy những mặt mạnh của khách hàng.

Tư vấn và đào tạo

Với kiến thức và kinh nghiệm dẫn dắt về tổ chức hệ thống, công cụ và chuyên môn quản lý sản xuất phần mềm, thiết kế và vận hành khai thác các hệ thống CNTT lớn, BiPlus hướng tới đồng hành, tư vấn và giúp khách hàng xây dựng, triển khai các giải pháp quản lý phát triển và vận hành phần mềm linh hoạt, đơn giản, hiệu quả cao, thực thi quá trình chuyển đổi số, sáng tạo và ứng dụng mô hình kinh doanh, các dịch vụ và sản phẩm mới.

Sản phẩm Atlassian

Là Solution Partner của Atlassian tại Việt Nam, BiPlus là đại diện cung cấp license các công cụ phần mềm thuộc hãng Atlassian như Jira Software, Confluence, Bitbucket, Trello… Đồng thời, cung cấp các dịch vụ cắt chuyển, nâng cấp hệ thống phần mềm và customize, phát triển các plug-ins theo yêu cầu của khách hàng.