BiPlus – Đối tác Giải pháp của Atlassian

BiPlus là một trong số rất ít Solution Partner tại Việt Nam vừa là đối tác thương mại cho Atlassian, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm.

Do đó, chúng tôi có kiến thức chuyên sâu và khả năng hiểu rõ từng nhu cầu cụ thể của khách hàng đang tìm kiếm và áp dụng các sản phẩm Atlassian hoặc phát triển các plugins để quản lý và nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống cho doanh nghiệp.

How We Work

Các giải pháp dành cho doanh nghiệp
Plan & track
Support & fix
Code, buid & ship
Collaborate
Plan & track

Các công cụ linh hoạt cho nhóm Agile

Lập kế hoạch, theo dõi tiến độ phát triển và chuyển giao sản phẩm Atlassian

Các công cụ:

– Jira Align

Jira Software 

– Confluence 

Support & fix

Giải quyết sự cố nhanh hơn 

Kết nối phát triển, vận hành & hỗ trợ để giữ downtime ở mức thấp nhất

Các công cụ:

– Jira service Management 

– Opsgenie 

– Statuspage

Code, buid & ship

Phát triển theo tốc độ thay đổi

Lập kế hoạch cho các dự án phần mềm, cộng tác để phát triển, kiểm thử và triển khai sản phẩm.

Các công cụ:

– Jira software 

– Bitbucket 

– Sourcetree

Collaborate

Thúc đẩy công việc

Khởi tạo, tổ chức, thảo luận và hoàn thành công việc cùng nhau

Các công cụ:

– Confluence

– Trello

– Jira Work Management

Bảng giá tham khảo

*Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tham khảo về một số sản phẩm, bạn có thể xem thông tin sản phẩm đầy đủ của Atlassian tại website của hãng hoặc liên hệ với đối tác Atlassian – BiPlus để được tư vấn chi tiết.

*Giá trên là giá tham khảo được niêm yết trên trang chính thức của hãng Atlassian tại https://www.atlassian.com, chưa bao gồm thuế, phí theo quy định tại nước của bên sử dụng cuối cùng.

* Giá sản phẩm phụ thuộc vào loại sản phẩm, điều kiện thanh toán (tháng/ năm), số lượng người dùng, loại license (new/upgrade/renewal).

Dịch vụ BiPlus cung cấp

Atlassian licensing

Cung cấp tất cả các công cụ phần mềm được phát triển và cung cấp bởi Atlassian và các plugins và ứng dụng được cung cấp trên Marketplace của Atlassian.

Customize
& Develop Plugins

Với nhiều kinh nghiệm phát triển phần mềm, tư vấn và triển khai các giải pháp cho doanh nghiệp, BiPlus cung cấp các dịch vụ tư vấn, customize và phát triển Plugin.

Data Migration

Với nhiều kinh nghiệm phát triển phần mềm, tư vấn và triển khai các giải pháp cho doanh nghiệp, BiPlus cung cấp các dịch vụ tư vấn và cắt chuyển hệ thống từ hạ tầng Server lên Cloud hoặc Data Center

Training
& Consulting

Cung cấp dịch vụ tư vấn, xây dựng quy trình, đào tạo sử dụng công cụ/phần mềm một cách tối ưu và linh hoạt.
Tại sao chọn BiPlus?

Đối tác tin cậy

Bằng công việc phát triển phần mềm, BiPlus có những kinh nghiệm sử dụng công cụ, khai thác, tối ưu, cắt chuyển hệ thống nhờ đó chúng tôi am hiểu các giải pháp, hướng đi và sự thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi tin rằng đây là một trong những lí do tốt hơn các đơn vị cung cấp khác có thể khiến khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào những kinh nghiệm và phương án chúng tôi đưa ra.

Đồng hành hỗ trợ

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành trong suốt quá trình cung cấp giải pháp phù hợp, tư vấn kỹ lưỡng các giải pháp giúp khách hàng đạt được mục tiêu: tư vấn, phân tích nhu cầu, lên phương án đầu tư hợp lí, lập kế hoạch và triển khai dịch vụ.

Dịch vụ khách hàng
tận tâm

Với triết lý kinh doanh chân thành, cho đi trước và cùng tạo giá trị, xem khách hàng là đối tác phát triển nên ngay từ những bước tiếp xúc đầu tiên, khi chưa cần đến hợp đồng hay yêu cầu chính thức, đội ngũ BiPlus luôn cộng tác chặt chẽ với khách hàng để thấu hiểu, thực hiện các dịch vụ mà khách hàng cần để có thể giải quyết được vấn đề và mang lại hiệu quả cuối cùng.
Thế mạnh của chúng tôi
Phát triển phần mềm theo triết lí Agile
Kinh nghiệm phát triển phần mềm
Kinh nghiệm vận hành khai thác hệ thống lớn
Phát triển phần mềm theo triết lí Agile

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và tổ chức vận hành phát triển phần mềm theo phương pháp Agile và đội ngũ am hiểu, thuần thục các công cụ Agile, BiPlus không chỉ cung cấp dịch vụ bán hàng mà còn tư vấn, đào tạo khách hàng thiết kế tổ chức việc phát triển phần mềm theo Agile, thông qua đó, có giải pháp lựa chọn và sử dụng công cụ hiệu quả.

Kinh nghiệm phát triển phần mềm

Là công ty phát triển phần mềm có nhiều kinh nghiệm quản lý các dự án phần mềm, tổ chức quy trình và áp dụng các công cụ, BiPlus có thể phân tích, hiểu được mọi nhu cầu và vấn đề của khách hàng, tư vấn các giải pháp lựa chọn và sử dụng công cụ tối ưu nhất cho khách hàng.

Kinh nghiệm vận hành khai thác hệ thống lớn

Thế mạnh lớn nhất của BiPlus là kinh nghiệm triển khai vận hành khai thác cho các hệ thống lớn như viễn thông, ngân hàng và bán hàng, tập trung vào các hệ thống lớn với số lượng lớn người dùng, giao dịch và cơ sở dữ liệu, BiPlus tự tin tư vấn và cung cấp các dịch vụ phát triển, nâng cấp, cắt chuyển hệ thống cho khách hàng trong quá trình chuyển đổi sử dụng các công cụ phần mềm.

Quy trình mua hàng
Khách hàng của chúng tôi
"Điều khiến Biplus khác biệt với các đối tác khác là khả năng tư vấn về cách áp dụng các quy trình cũng với công cụ, phương pháp quản lý công việc trên công cụ Jira. Sau khi được Biplus tư vấn đào tạo, chúng tôi có thể quản lý được các công việc có sự phối hợp giữa nhiều người trong nhóm hoặc phối hợp giữa nhiều phòng ban một cách hiệu quả. Tôi đánh giá rất cao việc hỗ trợ và tư vấn các phương pháp quản lý công việc và tài liệu từ BiPlus".
Mr. Nguyễn Hồng Quân  photo

Mr. Nguyễn Hồng Quân

Chief Information Officer - Bitel (Viettel Peru)
Đăng ký để dùng thử dịch vụ, demo, nhận tư vấn giải pháp

    BLOG & TIN TỨC