Phát triển phần mềm thiết kế theo yêu cầu

Lĩnh vực

  • Giải pháp linh hoạt và hiệu quả
  • Dịch vụ trọn gói
  • Đối tác tin cậy

Lĩnh vực

  • Telcos
  • Sales & Market
  • Customer
  • IoT
  • Finance
  • Digital Engagement

Telcos

Sales & Market

Customer

IoT

Finance

Digital Engagement

VÌ SAO CHỌN BIPLUS

Understanding & Companion icon

Đồng hành & Thấu hiểu

Là công ty phát triển phần mềm có nhiều kinh nghiệm trong quản lý phát triển phần mềm và CNTT, BiPlus phân tích, hiểu được nhu cầu và vấn đề của khách hàng, tư vấn các giải pháp tối ưu nhất và cung cấp sản phẩm chất lượng cao.

software development icon

Linh hoạt và Hiệu quả

Là một công ty phần mềm theo triết lý Agile, BiPlus đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt hơn, tiếp cận nhanh chóng tới thị trường trong thời gian ngắn hơn thông qua các cách tối ưu về chi phí.

IT Services​ icon

Dịch vụ trọn gói

BiPlus đem lại cho khách hàng các giải pháp toàn diện bao gồm phân tích hệ thống, tư vấn kiến trúc, xây dựng giải pháp; kế hoạch đầu đầu tư, lộ trình phát triển sản phẩm, cắt chuyển, tích hợp, đào tạo vận hành.

BIPLUS CUNG CẤP

 

BiPlus cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng trong toàn bộ chu trình thiết kế, phát triển, vận hành hệ thống thông tin, phát triển phần mềm, quản lý và nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngũ IT.

outsourcing

Phát Triển Phần Mềm

Bằng sự am hiểu công nghệ và đặc thù ngành, BiPlus có thể phát triển phần mềm theo bất cứ ý tưởng nào của khách hàng hoặc phát triển tính năng mới cho hệ thống kế thừa.

Chúng tôi áp dụng phương pháp Agile trong phát triển phần mềm, quản lí dự án cũng như lên kế hoạch chi tiêu để mang đến cho khách hàng giải pháp linh hoạt, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro đầu tư nhất có thể. 

Software Product Development

BiPlus có thể giúp hiện thực hóa ý tưởng của bạn. Đội ngũ bao gồm các BA, quản lí dự án và kỹ sư chuyên môn cao sẽ đồng hành với khác hàng xuyen suốt quá trình phát triển sản phẩm. Bằng kinh nghiệm trong xây dựng giải pháp phần mềm và thấu hiểu cách vận hành của doanh nghiệp, BiPlus sẽ là người đồng hành đáng tin cậy với doanh nghiệp của bạn.

Software Development Industry
software prototyping

Software Prototyping

Điều quan trọng khi doanh nghiệp bắt đầu một dự án phần mềm mới là có thể khởi chạy prototype nhanh chóng. Công việc này sẽ giúp bạn xác định, đánh giá và ước lượng nỗ lực để lên kế hoạch hiệu quả.

Bằng kinh nghiệm chuyên sâu trong phát triển phần mềm theo Agile và hệ thống quản lí sản phẩm tinh gọn, BiPlus có thể giúp khách hàng phân tích nhu cầu kinh doanh, thiết kế sản phầm và xây dựng prototypes. Trên cơ sở đó, chúng tôi có thể đề xuất cho khách hàng thiết kế và chức năng, lộ trình sản phẩm, kế hoạch đầu tư và triển khai dự án phù hợp với mục tiêu cũng như nguồn lực của khách hàng.

Dedicated Development Teams

Chúng tôi cung cấp các nhóm phát triển theo yêu cầu của khách hàng về techstacks, ngành, kinh nghiệm và thời gian cho các dự án khác nhau để xây dựng phần mềm theo ngân sách và thời gian. Các nhóm Phát triển sẽ giúp bạn xây dựng một giải pháp phần mềm phù hợp với nhu cầu kinh doanh của riêng mình.

biplus team
software prototyping

DevOps Automation

Các kỹ sư và chuyên gia DevOps của BiPlus sẽ hợp tác với nhóm vận hành và phát triển CNTT của khách hàng để phân tích, tư vấn và hỗ trợ triển khai tự động hóa DevOps một cách nhanh chóng. Các giải pháp và ứng dụng DevOps của chúng tôi phù hợp cho cả ứng dụng không có máy chủ và ứng dụng đóng gói. Chúng tôi ứng dụng tất cả các mã nguồn mở và công cụ DevOps để tự động hóa và đánh giá hiệu suất cho tất cả CI/CD Pipeline  của khách hàng.

Thuê Ngoài Quy Trình Kinh Doanh (BPO)

Các dịch vụ BPO của BiPlus cung cấp cho khách hàng các giải pháp linh hoạt, đơn giản và tiết kiệm chi phí để thuê ngoài một số quy trình kinh doanh nhằm mục đích nhanh chóng tiếp cận thị trường, triển khai dự án và giảm chi phí đầu tư. BiPlus đã xử lý các quy trình kinh doanh khác nhau cho nhiều khách hàng như phát triển kinh doanh, tuyển dụng và quản lý nguồn nhân lực, vận hành văn phòng và hành chính, đào tạo…

Business Process outsourcing

Tư vấn & Đào tạo

Với thế mạnh về tổ chức quy trình và công cụ quản lý, phát triển phần mềm, kinh nghiệm phát triển và vận hành các hệ thống CNTT lớn như viễn thông, ngân hàng và bán hàng, BiPlus tư vấn và cung cấp dịch vụ đào tạo giúp khách hàng xây dựng và triển khai các giải pháp, sáng kiến để quản lý và tối ưu hóa quá trình phát triển, vận hành phần mềm một cách linh hoạt, đơn giản và hiệu quả.

Sản phẩm Atlassian

Là đối tác của Atlassian tại Việt Nam, BiPlus cũng cấp các sản phẩm, dịch vụ của Atlassian như  Jira Software, Confluence, Bitbucket, Trello… Chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng các dịch vụ nâng cấp và chuyển giao nền tảng sang cloud hoặc data center, cung cấp và phát triển các plugin tùy biến.

TESTIMONIALS

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ BIPLUS

ĐỘI NGŨ CỦA BIPLUS

services at biplus

BẠN ĐANG TÌM KIẾM MỘT ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM?

Scroll to Top