Chúng tôi chuyên phát triển phần mềm tuỳ chỉnh theo
nhu cầu của doanh nghiệp

We develop software solutions tailored for businesses​

Linh hoạt
&
Hiệu quả

Là một công ty phát triển phần mềm, BiPlus mang đến cho khác hàng những sản phẩm phù hợp, rút ngắn thời gian đưa ra thị trường với chi phí tối ưu.

Dịch vụ trọn gói

Chúng tôi mang đến giải pháp toàn diện cho khách hàng với hệ thống phân tích, thiết kế kiến trúc dữ liệu, xây dựng giải pháp tùy biến,...

Đối tác tin cậy

Chúng tôi phân tích, thấu hiểu các nhu cầu và nỗi đau của khách hàng, từ đó tư vấn giải pháp phù hợp nhất và bàn giao trrong thời gian ngắn nhất.

Linh hoạt & Hiệu quả

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp, rút ngắn thời gian đưa ra thị trường với chi phí tối ưu.

Full Service

Mang đến giải pháp toàn diện cho khách hàng với hệ thống phân tích, thiết kế kiến trúc dữ liệu, xây dựng giải pháp tùy biến,…

Reliable Partner​

Chúng tôi phân tích, thấu hiểu các nhu cầu và nỗi đau của khách hàng, từ đó tư vấn giải pháp phù hợp nhất và bàn giao trrong thời gian ngắn nhất.

services at biplus
biplus form

Mang đến giá trị cho khách hàng bằng dịch vụ phát triển phần mềm chuyên nghiệp

Bằng sự am hiểu công nghệ và đặc thù ngành, BiPlus có thể phát triển phần mềm theo bất cứ ý tưởng nào của khách hàng hoặc phát triển tính năng mới cho hệ thống kế thừa.

Chúng tôi áp dụng phương pháp Agile trong phát triển phần mềm, quản lí dự án cũng như lên kế hoạch chi tiêu để mang đến cho khách hàng giải pháp linh hoạt, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu các rủi ro trong đầu tư. 

PHƯƠNG PHÁP PHÁT TRIỂN

biplus methodology

CÔNG NGHỆ CỦA BIPLUS

tech stacks

THẾ MẠNH CỦA BIPLUS

DevOps

BiPlus sử dụng Atlassian OpenDevOps, AWS, Azure, Google Cloud và Opensource DevOps trong các dự án.

Là một đối tác của Atlassian, BiPlus có 6 kỹ sư tham gia vào quá trình tư vấn  và ứng dụng DevOps trong triển khai dự án phần mềm.

Mục tiêu của chúng tôi là ứng dụng tối đa DevOps trong các dự án với tối thiểu 2 kỹ sư phần mềm có chuyên môn và được đào tạo bài bản trrong mỗi Scrum Team. BiPlus cũng liên tục hoc hỏi để ứng dụng các quy trình CI/CD  khi làm việc với khách hàng.

custom software development services
custom software company

Micro-services

Các kỹ sư của BiPlus có chuyên môn cao trong phát triển và chuyển dịch hệ thống lớn trong lĩnh vực viễn thông, ngân hàng sang kiến trúc Microservices. Nhờ vậy, chúng tôi tự tin đưa ra lời khuyên và hỗ trợ giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp với hệ thống dữ liệu lớn để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Kế thừa và chuyển giao hệ thống

Đội ngũ của BiPlus bao gồm các CTOs, kỹ sư, kiến trúc sư và lập trình viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các hệ thống lớn, lâu đời, cấu trúc phức tạp, hệ thống cơ sở dữ liệu khổng lồ và lượng người dùng lớn.

Vì vậy, BiPlus là một đối tác đáng tin cậy để giúp khách hàng vận hành, phát triển và nâng cấp hệ thống kế thừa phù hợp với các công nghệ mới nhất.

working at biplus

CHUYÊN MÔN CỦA BIPLUS

telcos

Telcos

Các hệ thống:
  • Sales Management
  • Customer Management
  • Self-care
  • Billing & Payment
services at biplus

BẠN ĐANG TÌM KIẾM MỘT ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM?

Scroll to Top