Atlassian Enterprise Day 2022 – Việt Nam

Atlassian Enterprise Day 2022 – Việt Nam

Atlassian Enterprise Day là hội nghị hàng đầu trong khu vực nhằm kết nối với các nhà lãnh đạo, các nhà đổi mới, và các nhà tư tưởng trong lĩnh vực ITSM, DevOps & Agile, Work Management. Cùng khám phá các giải pháp, kỹ năng và ý tưởng để chuyển đổi cách thức đội ngũ làm việc, thúc đẩy chuyển đổi số và thúc đẩy thay đổi văn hóa doanh nghiệp.⭐ Bạn chờ đón điều gì ở Atlassian Enterprise Day 2022 | Vietnam?
>> Link đăng ký: https://bit.ly/AtlassianEnterpriseDay2022_Vietnam

Các phiên hội nghị trực tuyến về các sản phẩm và giải pháp, các bản demo kỹ thuật, và những câu chuyện của khách hàng với các nội dung sau:

  • ITSM: Tìm hiểu các cách thức hiện đại hóa các quy trình CNTT và quy trình phát triển để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với tốc độ cao.
  • Chuyển dịch sang Cloud: Tìm hiểu cách thức định hướng khâu chuẩn bị để giúp quá trình dịch chuyển suôn sẻ nhất có thể.
  • Agile & DevOps: Học cách đón đầu các nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng và tung ra các sản phẩm có khả năng cạnh tranh trên thị trường thế giới với độ uy tín và khả năng thích ứng cao.

Hãy tham gia Atlassian Enterprise Day 2022 để cập nhật các thông tin mới nhất về Agile & DevOps, quá trình chuyển dịch sang Cloud và ITSM, đồng thời được các chuyên gia từ hãng công nghệ Atlassian giải đáp tất cả các câu hỏi! Và còn rất nhiều điều thú vị sẽ được bật mí!

 DIỄN GIẢ & KHÁCH MỜI:
– Mr. Mark Davidson: Chuyên gia Atlassian, keynote speaker đến từ Atlassian
– Mr. David Bui – CEO/ BiPlus – Chuyên gia Atlassian, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn CNTT và triển khai công cụ vận hành các hệ thống CNTT trong doanh nghiệp.
– Mr. Hieu Ta: Head of Engineering/ TymeGlobal – Chuyên gia trong việc xây dựng văn hóa, công cụ và thực hành của DevOps.
– Mr. Vinh Nguyen – Agile coach tại MB Bank
– Mr. Nam Pham – Operation Training Manager Lazada Logistics
– Mr. Dang Tran – Senior Consultant Candylio

 THỜI GIAN – HÌNH THỨC
1. Thời gian: 9h30 AM -12:00, thứ 5, 10/03/2022
2. Hình thức: Giao lưu trực tuyến với chuyên gia (Online)
3. Link đăng ký: https://bit.ly/AtlassianEnterpriseDay2022_Vietnam
4. Một số nội dung chính sẽ được chia sẻ tại hội nghị:
– Xây dựng văn hoá, quy trình chuyển đổi CI/CD
– Deploying DevSecOps tools
– Scaled Agile journey at MB Bank
– Agile outside software development

Similar Posts
Scroll to Top