Về BiPlus
Dịch vụ phát triển phần mềm linh hoạt
BiPlus là công ty phần mềm theo Agile chuyên phát triển phần mềm chất lượng cao, chi phí tối ưu.

Được thành lập từ 2017, chúng tôi chuyên gia công phát triển phần mềm theo yêu cầu và cung cấp các dịch vụ IT cho các khách hàng trong lĩnh vực viễn thông, tài chính, ngân hàng, các doanh nghiệp SMEs và Start-ups. BiPlus cũng là Đối tác Giải pháp của Atlassian tại Việt Nam.

Core value

Am hiểu

Hiểu rõ bài toán, nhu cầu của khách hàng, nắm bắt hệ thống và nghiệp vụ chuyên môn để tư vấn được giải pháp và công nghệ phù hợp trong thời gian nhanh nhất, triển khai phát triển hiệu quả

Hiệu quả

Nỗ lực phân tích, tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất để hướng tới hiệu quả cao nhất cho dự án và các nhu cầu của khách hàng. Sử dụng công nghệ, quy trình và các giải pháp quản lý sản xuất để liên tục nâng cao hiệu quả dự án

Linh hoạt

Liên tục nâng cao năng lực linh hoạt để đáp ứng nhanh chóng với mọi yêu cầu, thay đổi từ khách hàng, tư vấn và đưa ra cho khách hàng lộ trình triển khai dự án tối ưu, nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro, tăng cường tương tác, hướng người dùng và cập nhật nhanh chóng.

Sứ mệnh

Thông qua sự am hiểu nghiệp vụ và vấn đề của khách hàng, với hệ thống phát triển phần mềm linh hoạt, BiPlus cung cấp giải pháp trọn gói giúp khách hàng triển khai nhanh chóng ý tưởng, nhu cầu kinh doanh bằng những sản phẩm phần mềm chất lượng cao, chi phí tối ưu.


Tầm nhìn

CÔNG TY SỐ 1 VỀ CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ & PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ, giải pháp quản lý và phát triển phần mềm, góp phần tạo lợi thế cạnh tranh, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh cho khách hàng trong thời đại chuyển đổi số.

Đội ngũ của chúng tôi
Khách hàng của chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi

    Tin tức – Hoạt động